Cùng tuthien.vn nhắn tin ủng hộ nạn nhân da cam

16/08/2012 | 22:26

Cuộc chiến tranh chống Mỹ kết thúc đã gần 30 năm. Mọi thứ đã lùi dần vào dĩ vãng. Cả nước đang được sống trong hòa bình và ổn định; đời sống xã hội ngày một cải thiện và nâng cao. Thế nhưng, bên trong cơ thể ấy còn có một vết thương vẫn không thể liền da và hàng ngày, hàng giờ nó vẫn gây bao đau thương nhức nhối. Đó là số phận của gần 5 triệu đồng bào ta đang bị nhiễm chất độc da cam- dioxin. 
Thời gian bắt đầu từ 0h ngày 5/7/2012 đến 24h ngày 4/9/2012

10/8 là một ngày vô cùng đặc biệt nếu bạn biết rằng hôm nay chính là ngày Vì nạn nhân da cam Việt Nam. Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng những di chứng mà nó để lại vẫn còn in hằn trên những cơ thể các nạn nhân thời hậu chiến. 

Đó là những em bé, nạn nhân chất độc da cam, vừa mới sinh ra đã phải mang trên mình sự mất mát, bất hạnh cả về thể xác lẫn tinh thần.

 Nhân ngày Vì nạn nhân da cam Việt Nam, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình nhắn tin từ thiện “Nỗi đau da cam” năm 2012. Các bạn hãy cùng tuthien.vn nhắn tin: DACAM gửi 1409! Mỗi tin bạn gửi sẽ được Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia ủng hộ cho nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam 18.000 đồng. Số tiền các bạn ủng hộ sẽ dùng để thực hiện dự án xây dựng các trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân, xây dựng nhà tình nghĩa, cấp học bổng, trợ giúp tìm việc làm cho nạn nhân và con em nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam.
 

CHUNG TAY CÙNG TỪ THIỆN NHẮN TIN NHÉ CÁC BẠN!
 

Thời gian bắt đầu từ 0h ngày 5/7/2012 đến 24h ngày 4/9/2012

tuthien.vn
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: