CLB tuthien.vn chấp nhận các hội viên tham gia  

 

Tuthien.vn được thiết lập nhằm phục vụ mối liên kết giữa những hoàn cảnh khó khăn với những nhà hảo tâm từ năm 2006. Tháng 4 năm 2008 được sự bảo trợ của Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển dân tộc thiểu số và miền núi, Tuthien.vn sẽ mở rộng hoạt động sang việc hỗ trợ cho các dự án dành cho người nghèo khó khăn của đồng bào dân tộc và các vùng xa xôi.

+ Các hội viên có trách nhiệm :

- Tham gia hoạt động của BQT tuthien.vn như cung cấp thông tin về các hoàn cảnh đặc biệt cho BQT tại địa phương , Hàng tháng mỗi hội viên phải đóng góp 1 bài viết hay danh sách các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương mình.

- Không phải đóng phí khi tham gia tuthien.vn.

- Không dựa vào danh nghĩa từ thiện đi quyên góp tiền bạc tài chính của cá nhân tổ chức khác, trừ các dự án của Trung tâm nghiên cứu, hỗ trợ phát triển dân tộc thiểu số và Miền núi đang kêu gọi. 

- Tham gia các hoạt động của tuthien.vn bằng hành động như các chương trình hiến máu nhân đạo, Cung cấp thông tin, Tham gia các chương trình khảo sát online góp công cho việc gây quỹ từ thiện, tham gia các hoạt động ngoại khóa , kêu gọi, và các hoạt động từ thiện chính đáng tuân thủ theo Pháp luật

- Mỗi 1 tháng dành ra ít nhất 1 buổi họp mặt nhóm và khoảng 60 - 120 phút tham gia các hoạt động từ thiện qua mạng như tham gia nhận phiếu điều tra để đóng góp hay tham gia biên tập web, tham gia tìm kiếm thông tin, gặp gỡ trao đổi với các tổ chức từ thiện, quỹ từ thiện hay các hoàn cảnh khó khăn.

Danh sách hội viên hiện tại.

1. Hà Anh Tuấn - Công ty VINALINK MEDIA JSC
2. Thái Tuấn - Đài Truyền hình Việt Nam
3. Nguyễn Mai Thao - BTV Vì An ninh Tổ quốc - Truyền hình CAND
4. Nguyễn Nhung - Vinalink media

5. Phạm Quang Trung - Công ty HONDA VIETNAM
6. Bùi Hồng Phương - Công ty LAVIE Việt Nam
7. Tạ Thu Vân : Biên tập viên Đài Tiếng nõi Việt Nam
8. Ngọc Bảo : BTV của VTV3
9. Bác Hà Quế Lâm , Giám đốc , Trưởng ban QLDA , Trung tâm nghiên cứu, hỗ trợ phát triển dân tộc thiểu số và miền núi - Bộ KHCN Môi Trường.
10. Bà 
Trịnh Thị Mỹ Nghệ -  Đại diện của Công ty Du lịch Quốc tế 
11. Nguyễn Văn Bình - admin 
http://www.xepro.vn/
12. Đoàn Chí Thành - CLB Minskvn.com

Gửi yêu cầu tham gia CLB tuthien.vn về:
tuthien@company.vn 
Mrs Nguyên Nhung / 0915157599