Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ cứu cậu bé ‘Mưa thủy tinh’

01/07/2014 | 18:43

 Hiện tại thông tin về tình trạng nguy kịch của cậu bé mồ côi cha mẹ Nguyễn Văn Cung được đông đảo cư dân mạng chia sẻ, nhằm kêu gọi thêm sự giúp đỡ cho em.

Mới đây, một facebooker có nick Sandy Chau đã chia sẻ thông tin về cậu bé “Mưa thủy tinh” Nguyễn Văn Cung gặp một tai nạn nghiêm trọng vào ngày 23/6 và đang nằm điều trị tại tầng 5 khoa Hồi sức cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Cậu bé Nguyễn Văn Cung hiện là học sinh lớp 9 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Huế). Cung mồ côi cha mẹ, hiện em ở với bà ngoại. Nhà nghèo, hai bà cháu nương tựa vào nhau để sống. Ban ngày Cung đi học, đêm về lại phụ việc làm thêm tại một quán karaoke.

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ cậu bé ‘Mưa thủy tinh’

Thông tin kêu gọi giúp đỡ em Cung được chia sẻ

Cuộc sống của hai bà cháu vốn khốn khó nay càng thêm gánh nặng khi viện phí trong bệnh viện quá đắt đỏ. “Họ hàng, bà con lối xóm ai cũng nghèo, phải chạy ăn từng bữa nên không giúp được là bao. Bây giờ, ngoại chỉ biết nhìn em nằm bất động và chờ vào phép màu xuất hiện. Giờ đây, em là chỗ dựa duy nhất và là người thân duy nhất của ngoại. Rất mong những ai đọc được tin này, hãy giúp đỡ ngoại cứu lấy em”, nickname Sandy viết.

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ cậu bé ‘Mưa thủy tinh’

Hiện Cung vẫn đang hôn mê

Trước đó, vào tháng 6/2011, cộng đồng mạng đã sửng sốt trước clip cover “Mưa thủy tinh” được chính cậu bé Nguyễn Văn Cung thể hiện. Chỉ sau một thời gian ngắn, đoạn clip dài 4 phút này đã có 65.000 lượt người theo dõi. Thời điểm đó, Cung phụ bà ngoại bán lạc rang, rất nhiều người đã xót xa khi biết được hoàn cảnh nghèo khó và ý chí tự lập của em.

“Khi em hát đến bài Những đứa trẻ đường phố không ai trong chúng tôi là không xúc động và muốn rơi nước mắt. Những gì em hát và cuộc sống của em dường như không khác nhau là mấy”, một facebooker từng chia sẻ.

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ cậu bé ‘Mưa thủy tinh’

Cậu bé trong clip hát Mưa thủy tinh

Hiện tại, Nguyễn Văn Cung rất cần sự chung tay giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. Tính đến thời điểm hiện nay, rất nhiều cá nhân đã ủng hộ, giúp đỡ một phần tiền cho cậu bé, hy vọng, sẽ có thêm nhiều sự ủng hộ, để em vượt qua cơn nguy kịch này.

 
Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ:

Địa chỉ: Khu chung cư 103 dãy H, khu vực 5, đường Nguyễn Hàm Ninh, phường Phú Hậu, TP Huế.

Anh Hải (cậu của em): 0983514726

Hoặc tới tầng 5 Khoa Hồi sức cấp cứu, BV TW Huế.

 

Theo Tiin

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: