Tai họa giáng xuống một người con hiếu thảo

29/08/2012 | 23:02

 Ngày 13-8-2012, khi đang hái xoài cho mẹ đi chợ bán thì anh Tuấn bị ngã từ trên cao xuống đất gãy cổ, dập tủy. Được người thân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa, nhưng số tiền hơn 20 triệu đồng mà gia đình anh vay mượn hiện đã hết veo. Đứng trước chi phí cho ca mổ sắp tới cần trên ba mươi triệu đồng, cả nhà không biết xoay xở thế nào. Hơn ai hết, anh Tuấn và gia đình rất cần sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm. 

 

 Người dân thôn Phước Trạch, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đều biết anh thợ hồ Nguyễn Chí Tuấn (SN 1978) là một người con hiếu thảo, chịu thương chịu khó. Là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh chị em, thương người cha già yếu bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người từ năm 2002, nên anh vẫn chần chừ chưa chịu lập gia đình. Hằng ngày, anh Tuấn rong ruổi khắp nơi trong huyện để làm thợ hồ. Mỗi khi rảnh việc, anh lại về mượn đất người khác để trồng rau đem bán lấy tiền thang thuốc cho cha mẹ già. Tuy làm quần quật nhưng gia đình anh vẫn thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương.

Mẹ anh Tuấn héo hon bên đứa con bất hạnh

 Ngày 13-8-2012, khi đang hái xoài cho mẹ đi chợ bán thì anh Tuấn bị ngã từ trên cao xuống đất gãy cổ, dập tủy. Được người thân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa, nhưng số tiền hơn 20 triệu đồng mà gia đình anh vay mượn hiện đã hết veo. Đứng trước chi phí cho ca mổ sắp tới cần trên ba mươi triệu đồng, cả nhà không biết xoay xở thế nào. Hơn ai hết, anh Tuấn và gia đình rất cần sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm. Hiện anh Tuấn đang nằm tại phòng 4, tầng 3, khoa Ngoại thần kinh, số điện thoại của người thân là 01677027342.

 

 
  Quang Hà

CATP
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: