Vợ chồng chị Xuyến mắc bệnh hiểm nghèo cần gấp các nhà hảo tâm giúp đỡ

18/03/2014 | 03:54

  Chị Xuyến đang nằm điều trị tại giường số 2, phòng 609, Khoa Thận - Nội tiết niệu, BV Đa Khoa Đà Nẵng

“Mấy tuần trước chị còn ăn được nửa chén cơm, giờ ăn gì nôn đấy, hạch đã mọc lên đến cổ, nói không ra tiếng, người gầy gò xanh xao, tinh thần suy sụy hoàn toàn” - cô em gái út Lê Thị Kim Thu rưng rưng nước mắt khi nói về tình cảnh của người chị gái - chị Lê Thị Xuyến (SN 1969, trú thôn Kỳ Lam, Điện Thọ, Điện Bàn, Quảng Nam).

Chồng tai biến liệt thân vợ suy thận độ 3

Chị Xuyến đang phải nằm điều trị tại bệnh viện

Chị Xuyến đang nằm điều trị tại khoa Thận - Nội tiết niệu (BV Đa khoa Đà Nẵng) hơn 2 tháng nay vì bị suy thận độ 3. Chồng chị là anh Lưu Văn Bình (SN 1966) làm nghề thợ nề, nhưng cách đây hơn 5 năm, trên đường đi làm về thì anh Bình không may gặp tai nạn, bị tai biến nặng, ngồi liệt một chỗ từ đó đến giờ. Vậy là mọi gánh nặng trong gia đình đè lên vai chị Xuyến.

Nhà chỉ có vỏn vẹn hơn 2 sào ruộng làm không đủ ăn, hằng ngày chị Xuyến phải bươn chải đi nhặt ve chai về bán kiếm tiền để nuôi chồng và 3 con. “Chị làm quên cả thân mình, đến khi bị sốt triền miên, hết sức chịu đựng chị mới chịu đi viện. Nhập viện mà trong túi cũng không một đồng xu dính túi, anh em trong gia đình gom góp giúp đỡ nhưng sức có hạn vì ai cũng nghèo cũng khổ. Từ ngày chị nhập viện đến nay đã tốn hơn 40 triệu đồng, bác sĩ thì nói phải tiếp tục điều trị nhưng gia đình đã sức cùng lực kiệt rồi em ơi” - chị Thu tha thiết nói.

Còn chị Xuyến thì run run nói tiếng được tiếng mất: “Tôi mong muốn có tiền để chữa khỏi bệnh về nuôi chồng nuôi con”. Hoàn cảnh đáng thương, khốn khó của chị Xuyến đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

 

Liên hệ  trực tiếp với chị Lê Thị Xuyến. ĐT: 0121.276.3180. Trân trọng cảm ơn!

Theo tiin

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: