Xin giúp anh Huy thoát bệnh hiểm nghèo để tìm lại cuộc sống

07/03/2016 | 03:25

 Đã có người thân hiến tặng cho anh 1 quả thận để ghép nhưng do chi phí ghép thận đến hơn 300 triệu đồng nên anh Huy không có điều kiện để ghép thận

 Anh Nguyễn Đình Huy (1980, trú thôn Kỳ Lam, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đang khỏe mạnh, là lao động chính trong gia đình bỗng nhiên phát bệnh hiểm nghèo suy thận mạn giai đoạn cuối, nhập viện tại Bệnh viện Đà Nẵng để lọc máu, chạy thận từ tháng 8-2015 đến nay. Gia đình anh Huy đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã. Từ khi nhập viện đến nay, mặc dù đã bán hết những tài sản cuối cùng trong nhà cộng với tiền đi vay mượn của bà con, bạn bè được hơn 100 triệu đồng để chữa bệnh nhưng bệnh của anh Huy vẫn không thuyên giảm, cần phải ghép 1 quả thận mới mong giữ lại mạng sống.

Đã có người thân hiến tặng cho anh 1 quả thận để ghép nhưng do chi phí ghép thận đến hơn 300 triệu đồng nên anh Huy không có điều kiện để ghép thận. Anh Huy rất cần những tấm lòng nhân ái giúp đỡ anh có tiền để ghép thận, tiếp tục điều trị  và duy trì sự sống. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Báo Công an TP Đà Nẵng, số 62 Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng hoặc liên lạc trực tiếp với anh qua số điện thoại: 0905.116.836.

Anh Huy đang điều trị lọc máu và chạy thận

tại Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Theo CAND
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: