Trại trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến Đà Nẵng

28/08/2012 | 22:08

Nơi chúng tôi vừa đến là là trại trẻ mồ côi - K291 Lê Văn Hiến - Đà Nẵng, nằm lặng lẽ tại K291 Lê Văn Hiến quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Nơi chở che nuôi nấng không biêt bao nhiêu mảnh đời trẻ em mồ côi. 

Mặc dù nhiều lần ghé nơi đây. Nhưng lần nào cũng vậy tôi không khỏi xúc động trước những hình ảnh thơ bé bất hạnh, bị bỏ rơi.

Có nỗi đau nào lớn hơn.Những người mẹ tại trại trẻ mồ côi - K291


 

Khi suy nghĩ về cuộc đời của các em, tôi lại nhớ lại lời bài hát “Đứa Bé” của nhạc sĩ Minh Khang:

Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương, lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em, bằng tất cả trái tim con người Việt Nam”.

Hi vọng rằng qua những thông điệp mà chúng tôi đang muốn truyền tải, sẽ ngày càng có nhiều những vòng tay nhân ái mở rộng chở che , sẵn sàng đứng ra nâng đỡ các em, để các em có thể được đến trường, được học hành, được vui như bao trẻ em khác.

Sẽ không còn những em bé bị bỏ rơi không được sự yêu thương chăm sóc của cha mẹ. Một ngày mai tươi sáng rạng rỡ sẽ đến với tất cả các em!

Xin cảm ơn các bạn và anh em CLB Xe 67 đã tham gia hành trình! 

Nếu các bạn muốn đồng hành, ủng hộ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ Mr. Thành - 0906 544 088 / Mr. Lâm - 0978 771 623 - 2 Minsker

(hiện đang là thành viên của CLB Tuthien.vn ) đại diện cho các chàng trai Misker Vietnam  trên cả nước  tham gia xuyên suốt hành trình.

tuthien.vn
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: