Công đoàn Agribank ủng hộ các tỉnh bão lụt miền Trung 1,7 tỷ đồng

22/10/2013 | 01:25

 Công đoàn Agribank đã đến thăm và ủng hộ các các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, TP Đà Nẵng, mỗi địa phương 200 triệu đồng, riêng tỉnh Quảng Bình là 300 triệu đồng.

 Trong những ngày đầu tháng 10/2013, các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu liên tiếp hai cơn bão số 10 và 11 gây ngập lụt, thiệt hại nặng nề về tài sản. Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của đoàn viên và người lao động Agribank, Công đoàn Agribank đã tổ chức 2 đoàn công tác đi thăm và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt. Tổng số tiền Công đoàn Agribank ủng hộ các tỉnh khu vực miền Trung qua hai cơn bão là 1,7 tỷ đồng. 

Theo đó, Công đoàn Agribank đã đến thăm và ủng hộ các các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, TP Đà Nẵng mỗi địa phương 200 triệu đồng, riêng tỉnh Quảng Bình là 300 triệu đồng.

Agribank ngoài nhiệm vụ đóng vai trò chủ lực trong cho vay và cung ứng các dịch vụ ngân hàng, tạo lập thị trường tài chính - tín dụng của khu vực nông nghiệp, nông thôn, luôn coi trọng công tác an sinh xã hội. Thông qua hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ đồng bào bị bão lụt góp phần làm tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh của Agribank.

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: