Cộng đồng người Việt tại Changwon ủng hộ hơn 32 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung

17/10/2013 | 12:37

 Trước những đau thương, mất mát của người dân miền Trung do cơn bão số 10 gây ra, cộng đồng người Việt ở tỉnh Changwon, Hàn Quốc đã cùng nhau quyên góp ủng hộ được số tiền 32,5 triệu đồng để giúp người dân khắc phục hậu quả của thiên tai.

 Ngày 16/10, anh Lê Huy Đạt, đại diện cho cộng đồng người Việt ở tỉnh Changwon, Hàn Quốc đã trực tiếp đến báo điện tử Dân trí để gửi số tiền 32.500.000 đồng do mọi người nơi đây đã cùng nhau quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung thuộc 3 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An khắc phục hậu quả của cơn bão số 10 vừa qua.

 
Cộng đồng người Việt tại Changwon ủng hộ hơn 32 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung
Anh Lê Huy Đạt (bên phải), đại diện cộng đồng người Việt tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc trao 32,5 triệu đồng do mọi người đóng góp để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

“Mọi người rất đồng cảm với những khó khăn, đau thương mất mát của người dân miền Trung nên muốn được sẻ chia một phần nhỏ từ tấm lòng của mình thông qua một lễ hội đa văn hóa vừa diễn ra tại Changwon. Hi vọng với số tiền này sẽ giúp được phần nào những mảnh đời, những số phận nơi đây bớt được những khó khăn trước mắt”, anh Đạt chia sẻ.

Thay mặt báo Dân trí, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí đã gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng hảo tâm là đồng bào người Việt ở tỉnh Changwon, Hàn Quốc đã chung tay sẻ chia, giúp đỡ người dân miền Trung trong cơn hoạn nạn, đồng thời khẳng định số tiền trên sẽ nhanh chóng được chuyển đến tay người dân trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: