Hãy chung tay hướng về Miền Trung thân yêu

22/10/2013 | 10:05
hay-chung-tay-huong-ve-mien-trung-than-yeu

 Vừa qua trận lũ lụt rất lớn đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhà nước và của nhân dân thuộc khu vực các tỉnh Miền Trung (Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị). Suốt những ngày này, các đơn vị, cá nhân trên toàn quốc đã chung tay góp công, góp của hướng về đồng bào Miền Trung.

Chương trình “Thương quá Miền Trung” do CLB Tuthien.vn phối hợp cùng Báo Điện tử Tầm Nhìn cùng Flickr Café- NikonVn tổ chức. Đây là hoạt động vận động mọi người tham gia đóng góp sẻ chia những khó khăn, gian khổ cho bà con ở 2 địa điểm bị thiệt hại nặng trong trận lũ vừa rồi là huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) và Bố Trạch (Quảng Bình), cũng trong chuyến đi này, chương trình sẽ ghé qua Trường Tiểu học xã Liên Trạch – huyện Bố Trạch – Quảng Bình thăm và trao cho nhà trường và gia đình 2 cô giáo bị lũ cuốn.Một số link thông tin về các địa điểm cần sự sẻ chia qua chương trình lần tới:

Hương Khê – Hà Tĩnh:
http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Ha-Tinh-Hai-huyen-Vu-Quang-Huong-Khe-lai-chim-trong-bien-nuoc/143054.bld
http://maithanhhaiddk.blogspot.com/2013/10/nuoc-cham-mai-nha-nguoi-dan-huong-khe.html
http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ha-tinh-lu-cuon-troi-be-gai-2-tuoi-c46a580516.html

Bố Trạch – Quảng Bình:
http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Mua-lu-o-Quang-Binh-Hai-giao-vien-tieu-hoc-bi-nuoc-cuon-mat-tich/321169.gd
http://www.baoquangbinh.vn/tin-tuc-su-kien/201310/dong-chi-nguyen-huu-hoai-kiem-tra-tinh-hinh-mua-lu-tai-huyen-bo-trach-2110257/

Dự kiến, chương trình “Thương quá Miền Trung” sẽ có mặt tại các địa phương vào ngày 2/11 tại Hà Tĩnh và 3/11 tại Quảng Bình.

Bắt đầu từ ngày hôm nay. “Thương quá Miền Trung” sẽ nhận đồ ủng hộ tại các địa điểm sau:

- Tòa soạn báo Điện tử Tầm Nhìn (76/106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội): Chị Nhung 0904 488 826
- Câu lạc bộ Bia (46 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội): Anh Khánh 097 233 6789
- Flickr Café (43 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội): Anh Tuấn Anh 090 404 5678


Để thuận tiện cho việc tổ chức và chia quà ủng hộ cho đồng bào Miền Trung, Ban tổ chức mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của các doanh nghiệp và cá nhân trong quá trình nhận quà cứu trợ dưới các hình thức sau:

- Tiền mặt: nhận trực tiếp tại 3 địa điểm nêu trên và liên lạc trực tiếp với những phụ trách tại địa điểm đó, có xác nhận của Báo điện tử Tầm Nhìn
- Chuyển khoản: Chủ tài khoản: Báo điện tử Tầm Nhìn – 11722737753015 – Ngân hàng TECHCOMBANK Hoàng Quốc Việt
(ghi rõ nội dung chuyển khoản: Ủng hộ Chương trình Thương quá Miền Trung)
- Mì tôm
- Nước sạch đóng chai
- Sách vở
- Quần áo người lớn, trẻ em (quần áo có thể cũ những còn dùng được, không rách, không nhận quần áo lót)


Mọi thông tin về đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ được cập nhật liên tục trên trang tamnhin.net, fanpage của Tầm Nhìn và các fanpage Flickr Café, Hoaivx ( Hoai Nikon ), tuthien.vn …

“Thương về Miền Trung” xin trân trọng cám ơn Viện quản trị doanh nghiệp,Tạp chí Kinh tế Tập đoàn, Diễn đàn F319, Café Flickr – 43 Lò Đúc, CLB Tennis Funny Club, Diễn đàn nhiếp ảnh Nikonvn, các doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm đã ủng hộ và cùng phối hợp tổ chức. Xin cám ơn Vinalink.com, tuthien.vn đã bảo trợ thông tin cho chương trình này.

Toàn bộ tiền, hàng ủng hộ qua chương trình, Ban tổ chức sẽ cân đối và sử dụng chi phí nhất định để mua thêm những hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết thực nhất đến đồng bào. 100% giá trị đóng góp của chương trình sẽ được gửi đến tận tay đồng bào vùng lũ và sẽ minh bạch bằng văn bản cụ thể.

Toàn bộ chi phí vận chuyển người và hàng hóa được đơn vị giấu tên ủng hộ. Chi phí ăn nghỉ do toàn bộ tình nguyện viên tham gia chuyến đị tự túc.

Mọi thông tin về chương trình, các doanh nghiệp cá nhân có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 098 228 6618 (Thanh Tùng) để thêm thông tin chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Truyền thông Báo điện tử Tầm Nhìn.

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: