Lý Nhã Kỳ mua BST thời trang ủng hộ miền Trung

22/10/2013 | 01:36

 Lý Nhã Kỳ dành số tiền mua BST của nhà thiết kế Quang Nhật trong chương trình “Ngôi sao thiết kế Việt Nam” để ủng hộ miền Trung.

 

Trong đêm thi trực tiếp đầu tiên của 11 nhà thiết kế chương trình “Ngôi sao thiết kế Việt Nam” với chủ đề “Tôi là ai”, diễn ra vào tối 19/10, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện với vẻ dịu dàng và lạ lẫm theo phong cách thời trang thập niên 60. Cô tham gia cùng nữ diễn viên Đan Lê và doanh nhân Vũ Anh để đầu tư mua những thiết kế được trình diễn trong chương trình. Các nhà đầu tư có thể đấu giá để giành được BST yêu thích cho mình.

Tính ứng dụng và tương tác là yêu cầu đặt ra với những thiết kế trong chương trình. Tuy nhiên, những thiết kế trong đêm thi đầu tiên này chưa được đánh giá cao, và chưa thực sự gây nhiều ấn tượng, chưa có tính ứng dụng cao. Vì thế, các nhà đầu tư đều tỏ ra cân nhắc kỹ lưỡng. Trong 11 BST, Lý Nhã Kỳ chỉ mua 2 bộ của nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật và Tăng Thành Công.

 

Lý Nhã Kỳ trong vai trò nhà đầu tư ở chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" (ảnh: Lý Võ Phú Hưng)


Trên ghế nhà đầu tư, với sự nhạy bén của nhà kinh doanh thời trang cao cấp, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét xác đáng, nhận được nhiều sự ủng hộ từ hàng ghế khán giả. Khi ra quyết định mua bộ sưu tập của nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ trưng bày bộ sưu tập tại cửa hiệu thời trang Lynk của mình ở 30 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán BST sẽ được gửi đến đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn bởi thiên tai, lũ lụt.

Đặc biệt, ngay sau chương trình, nhà thiết kế trẻ Quảng Trọng Quang Nhật cũng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của Lý Nhã Kỳ, và anh quyết định sẽ dùng số tiền 30 triệu đồng mà Lý Nhã Kỳ đầu tư mua BST của anh để cùng ủng hộ miền Trung với Lý Nhã Kỳ.

Chia sẻ bên lề chương trình, Lý Nhã Kỳ còn bày tỏ BST mang ý nghĩa tinh thần đặc biệt. Đó là việc thể hiện sự đoàn kết và tự tôn của dân tộc. Đây cũng là lý do khiến Lý Nhã Kỳ đi đến quyết lựa chọn đầu tư mua BST này. Sự lựa chọn của Lý Nhã Kỳ nhằm chuyển tải thông điệp mong muốn các nhà thiết kế trẻ hãy góp phần tôn vinh văn hóa dân tộc và nâng cao lòng tự tôn dân tộc trong quá trình hội nhập thời trang, kinh tế.

 

Một hình ảnh trong BST của nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật (ảnh: Lý Võ Phú Hưng)


Bên cạnh ý nghĩa sâu xa đó, Lý Nhã Kỳ nhận thấy BST của Quang Nhật hội tụ nhiều yếu tố có giá trị đáng để đầu tư như đường cắt tinh tế, đường may sắc sảo, form dáng đẹp, có giá trị ứng dụng cao so với những BST khác ở đêm thi./.

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: