Ủng hộ 5 tấn mì gói cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

22/10/2013 | 01:37

 Với tinh thần tương thân tương ái, 2 tuần qua, Công ty CP đồng đội Tây Trường Sơn đã tổ chức quyên góp được 5 tấn mì gói và một số hàng hóa khác gồm quần áo, sắt thép, tấm lợp bằng tôn… để giúp đồng bào miền Trung (tỉnh Quảng Bình) khắc phục hậu quả sau lũ.

 

Ông Ngô Thời Bình, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nhân đạo Tây Trường Sơn (đơn vị thuộc Công ty CP đồng đội Tây Trường Sơn) cho biết, với tình đồng đội gắn bó keo sơn, chất thép của người lính trên chiến trường và giương cao khẩu hiệu “thương binh tàn nhưng không phế”, Công ty CP đồng đội Tây Trường Sơn đã hợp tác với một doanh nghiệp tổ chức dự án nhân đạo chú trọng vào công tác thực hiện các chương trình nhân đạo đến cộng đồng người dân Việt Nam bị thiên tai và các đồng đội đang công tác tại các vùng biển đảo và biên cương xa xôi của Tổ quốc.

Dự án được xác định với quy mô lớn, làm thường xuyên và liên tiếp dựa trên tinh thần đồng đội của các hội viên kết hợp với doanh nghiệp. Đây là dự án vì tình đồng đội, phi lợi nhuận. Chuyến hàng 5 tấn mì gói và hàng hóa vì miền Trung lũ lụt thân yêu lần này dự kiến sẽ được chuyển đến đồng bào Quảng Bình trong khoảng 1 tuần tới đây

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: