Yeah1 tổ chức một cuộc quyên góp đợt II

17/10/2013 | 12:19

 Cơn bão Nari vừa đi qua đã để lại biết bao mất mác cho đồng bào miền Trung. Ban quản trị Yeah1 tổ chức một cuộc quyên góp để một phần nào giúp đỡ đồng bào chúng ta vượt qua được khó khăn trong lúc này.

 Tối 14/10, mưa to, gió lớn đã bắt đầu "tấn công" Đà Nẵng. Ở nhiều nơi, cây cối đã bị gió quật gãy. Tại một số vùng, cơ quan chức năng đã di dời dân đến nơi tránh trú bão. Bão Nari đã làm nhiều người bị thương. Các trường hợp bị thương này hiện đã được đưa đi cấp cứu. 95% phụ tải ở thành phố Đà Nẵng mất điện, nhiều nơi mất liên lạc.

Mặc dù cơn bão số 11 đã đi qua, sức tàn phá kinh khủng của cơn bão đã để lại biết bao đau thương mất mác về người lẫn của cho đồng bào miền Trung. Trẻ em không được đến trường, người dân mất việc, gia đình mất con.  

Nhà cửa bị sập đổ

Chợ hoang tàn.

Không còn xác định được đâu là đường và đâu là sông.

 Ban quản trị yeah1 tổ chức một cuộc quyên góp “Hướng về đồng bào miềng Trung ruột thịt” để giúp đỡ cho họ vượt qua được những đau thương mất mác vừa xảy ra. Dù là một chiếc áo cũ, một gói mĩ, một bình sữa, hay dù chỉ là một cây viết chì, chúng tôi xin vận động mọi người quyên góp giúp đỡ. Mỗi người một ít nhưng ý nghĩa rất lớn và thiết thực nhất đối với người dân miền Trung trong lúc này.

Hy vọng mọi người tích cực quyên góp để một phần nào giúp đỡ được những gia đình đang gặp khó khăn sau trận bão kinh khủng này.

Xin lưu ý : quần áo đã qua sử dụng thì đi tái sử dụng được, NHƯNG chúng tôi xin Từ Chối nhận những quần áo "cũ" quá bạn nhé!

Mọi đóng góp xin gửi về:
Trụ sở Yeah1;
Số 5A – Phan Kế Bính – P.Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM
Liên hệ: 0919.604.969 gặp Thùy

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: