Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

27/03/2015 | 04:37

  Ngày 24/3, tại Trung tâm dạy nghề dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố, huyện Hóc Môn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố đã tổ chức lễ trao tặng 35 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật, người cao tuổi, người bệnh đi lại khó khăn có nhu cầu sử dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Tháp.

Đây là hoạt động nhằm giúp cho những người kém may mắn có phương tiện hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày và có điều kiện mưu sinh ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng với sự tài trợ của Tổ chức Latter Day Saint Charities.

Tổ chức Latter Day Saint Charities (Mỹ) cũng đã trao tặng xe lăn và xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hồi đầu năm. Ảnh: tinnong

Trị giá mỗi chiếc xe trên 2.000.000 đồng với tổng số tiền 74.000.000 đồng.

Được biết, Tổ chức Latter day Saint Charities trong những năm qua, ngoài tài trợ cho Hội xe lăn, xe lắc, còn tài trợ hệ thống nước sạch máy may và dụng cụ học tập cho Trung tâm dạy nghề dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố đã giúp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có nghề nghiệp hòa nhập vào cộng đồng và có phương tiện mưu sinh kiếm sống.


Theo VOH
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui