Thư kêu gọi tài trợ cho chiến dịch Mùa Hè Xanh 2016 của ĐH. KTQD Hà Nội

16/06/2016 | 05:54

   Kính mời các mạnh thường quân, các đơn vị tổ chức tham gia tài trợ cho chương trình mùa hè xanh do Đoàn trường ĐH. Kinh tế Quốc Dân Hà Nội phát động

 
      Tiếng ve đã bắt đầu râm  ran trên những cành bằng lăng tím báo hiệu một mùa hè sôi động nữa lại về. Ấy cũng là lúc mà sinh viên tình nguyện chúng tôi cùng chung sức  thực hiện những chuyến đi  mang tên “Mùa hè xanh” đến những miền quê  còn gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, sức mạnh dẻo dai của sức trẻ Việt Nam, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của địa phương nói riêng,  từng bước đẩy lùi khó khăn và nghèo đói, hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

     Xã Chí Thiện – Lạc Sơn- Hòa Bình sẽ là nơi đến tiếp theo của chúng tôi trong hành trình chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2016. Xã Chí Thiện là nơi có  dân số ít, giao thông không thuận lợi cho nên còn gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống... Qua khảo sát, Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân  chúng tôi quyết định  tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh 2016” với mục đích và mong muốn đóng góp sức người, sức của để cùng với nhân dân xã Chí Thiện từng bước thay đổi diện mạo của xã, cải thiện đời sống của người dân.

     Trên đây là một số thông tin về chương trình. Mọi thông tin chi tiết xin chị vui lòng xem tại file đính kèm.
Để biết thêm chi tiết về chương trình. 
Quý doanh nghiệp/Quý đơn vị có thể liên hệ theo:
Email: nguyenhaianh.bdn@gmail.com
Tel: 094 287 5126

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: