Nữ ca sĩ Katy Perry làm từ thiện tại Việt Nam

30/05/2016 | 21:00

Hôm qua (26/5), fan của Katy Perry tại Việt Nam xôn xao khi nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh trông có vẻ như ở Việt Nam. Nghi vấn này ngay lập tức được bàn tán khắp các diễn đàn fan Việt của Katy Perry. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết cô đang thực hiện một nhiệm vụ cùng UNICEF nhưng không nói địa điểm.

 Sáng nay, một bức hình rõ mặt của Katy Perry được fan Việt chụp lại, khẳng định cô đang có mặt tại Việt Nam. Trong bức ảnh, Katy Perry đang đội mũ của UNICEF, trên bảng tên trước mặt cô có ghi tên Katheryn Hudson - Đại sứ thiện chí UNICEF. Bà Nguyễn Việt Lan, người phụ trách truyền thông của Liên Hiệp Quốc, xác nhận rằng Katy Perry đang tham gia các dự án của UNICEF tại tỉnh Ninh Thuận và xây dựng trường học cho các huyện nghèo. Theo một số nguồn tin, chiều nay Katy Perry sẽ rời Ninh Thuận. Điểm đến tiếp theo của cô vẫn chưa được xác định.

 
Nữ ca sĩ Katy Perry đang làm từ thiện Việt Nam
 
Nữ ca sĩ Katy Perry đang làm từ thiện Việt Nam

Hình ảnh nữ ca sĩ Katy Perry ở Việt Nam

Đây là thứ 2 cô giọng ca Roar ghé thăm dải đất hình chữ Việt Nam sau dịp tham dự sự kiện Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam hồi tháng 5 năm ngoái. Trong chương trình này, cô góp mặt với vai trò là đại sứ của UNICEF nhằm khuyến khích thế hệ trẻ định hướng kế hoạch xây dựng tương lai của mình và nâng cao tiếng nói trong những vấn đề chính trị, xã hội.
 
Nữ ca sĩ Katheryn Elizabeth "Katy" Hudson sinh ngày 25/10/1984 được biết đến rộng rãi với nghệ danh Katy Perry. Cô là nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội kiêm diễn viên người Mỹ. Katy Perry trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF từ năm 2013.


Theo Đời Sống

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: