Tài xế taxi trả lại tài sản hơn 100 triệu đồng cho khách

25/02/2014 | 02:22

 Phát hiện chiếc ví nhỏ của nữ hành khách bỏ quên có nhiều tiền đô la, nhẫn, vòng vàng… tài xế taxi liền thông báo với tổng đài và liên hệ trả lại toàn bộ số tài sản cho khổ chủ.

 

Chiều 24/2, chị Trịnh Thị Xuân Diệu gọi đến tổng đài của hãng taxi Mai Linh nhờ đón chị từ một khách sạn trên đường Lạc Long Quân đến chợ Nguyễn Tri Phương (Q.10, TPHCM). Sau khi xuống xe, trả tiền, chị Diệu đi mua sắm mà không hề hay biết mình đã để quên một chiếc ví có chứa nhiều tài sản giá trị trên xe.
Tài xế taxi trả lại tài sản cho nữ hành khách
Tài xế taxi trả lại tài sản cho nữ hành khách
Lúc này, tài xế taxi là anh Mã Văn Tuyến, mã số nhân viên 1379, số tài 8170 của hãng Mai Linh phát hiện chiếc ví nhỏ trên ghế nữ hành khách vừa ngồi. Mở ví ra thấy có tiền đô la Úc, tiền Việt Nam mệnh giá lớn, nhẫn, vòng vàng… nên anh đã gọi lên tổng đài của hãng để liên hệ trả lại cho khách.
Sau đó, số tài sản trên đã được hoàn trả lại cho chị Diệu trong niềm vui khôn xiết của khổ chủ. Chị Diệu cho biết, gói tài sản gồm tiền mặt và nhẫn, vòng, vàng có trị giá hơn 100 triệu đồng. 


Tiền và tài sản trong ví chị Diệu
Tiền và tài sản trong ví chị Diệu

Được biết, anh Mã Văn Tuyến vào công ty Mai Linh đã gần 10 năm nay, anh Tuyến vẫn thường xuyên trả lại đồ cho khách bỏ quên trên xe nhưng đây là lần đầu tiên anh nhặt được gói tài sản có giá trị lớn như vậy.
Theo dantri

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: