Câu chuyện nhóm cắt tóc từ thiện mỗi cuối tuần tại quận 10, Tp.HCM

10/04/2016 | 09:04

 Nhóm của anh Nghĩa thường tổ chức những buổi cắt tóc miễn phí cho mọi người 2 lần/tuần, ở nhiều nơi khác nhau. Một buổi cắt tóc kéo dài từ sáng đến khi hết người mới nghỉ.

 Sáng 9/4, trên một con đường tại Quận 10, một nhóm sinh viên trường Trung cấp nghề Hùng Vương đã tổ chức buổi cắt tóc miễn phí cho người dân. Mọi người rất hào hứng, đa số là các em nhỏ đến tham gia buổi cắt tóc từ thiện này.
Buổi cắt tóc miễn phí trên một con đường tại Quận 10 do sinh viên trường Trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tổ chức.

Anh Nghĩa, trưởng nhóm cắt tóc cho biết mọi người thường tổ chức những buổi cắt tóc từ thiện miễn phí cho người dân địa phương 2 lần/tuần. Nhóm thường thông báo trước cho người dân và phát phiếu đăng kí để kiểm soát được số lượng. Một buổi cắt tóc thường kéo dài từ sáng đến khoảng 15 giờ, khi nào hết người thì nghỉ.

Anh Nghĩa và học viên cắt tóc cho các bé.

Không chỉ có các bé nhỏ mà các bạn trẻ cũng hứng thú với buổi cắt tóc miễn phí. Mỗi học viên cắt xong đều được anh Nghĩa kiểm tra và sửa lại nên mọi người cũng yên tâm "giao" mái tóc cho nhóm.

Những bạn trẻ cũng đến tham gia cắt tóc.
Bạn Bình chia sẻ: "Mình tham gia nhóm được 2 tháng rồi, mỗi lần đi cũng thấy vui lắm vì được cắt tóc giúp mọi người."
Phụ huynh của các bé cũng đến xem con mình cắt tóc.
Hai anh em Minh Trí và Minh Khang rất thích mái tóc mới rất gọn gàng của mình.

Theo Kul
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui