Happy House tổ chức trao học bổng tại Viện huyết học truyền máu TƯ

28/07/2013 | 21:44

 Ngày 10/8/2013 tới đây, tổ chức từ thiện Happy Houses Foundation, viết tắt là HHF sẽ tổ chức chương trình “Trao tặng học bổng” cho những trẻ em bị căn bệnh hiểm nghèo về máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Trong 2 năm triển khai các dự án xã hội dành cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, tổ chức HHF chứng kiến biết bao trẻ em bị các bệnh về máu như: ung thư máu, tan máu bẩm sinh, máu khó đông…Đa số các em đều đang ở độ tuổi mầm non và tiểu học. Nhìn những gương mặt xám xanh, những sợi tóc cứ rụng dần trên đầu thơ trẻ, bất cứ ai cũng không khỏi xót lòng.


Ấy vậy mà tất cả các em vẫn luôn khát khao được sống, được trở về ngôi trường thân yêu, được học hành, vui chơi với bạn bè, thầy cô. Trên môi các em vẫn luôn thường trực những nụ cười, giống như một tia nắng yếu ớt cuối ngày, nó làm chúng ta vừa có thêm hy vọng, nhưng cũng không khỏi đắng lòng khi nghĩ tới tương lai của các em.


Nhưng, dù ngày mai có ra sao, các em vẫn đang hướng tới một ước mơ nhỏ nhoi là được sống và được đi học. Từng ngày, từng giờ, tất cả các em vẫn đã và đang cố gắng chống trả với tử thần.


Vì vậy, để giúp đỡ, động viên các em và gia đình tiếp tục cố gắng, tổ chức từ thiện HHF đã quyết định tặng 50 suất học bổng. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng bằng hiện vật (bao gồm vở, cặp sách, đồ dùng học tập, truyện tranh, 200.000 đ tiền mặt)


và 02 suất học bổng đặc biệt, mỗi suất 500 ngàn đồng/ tháng x 9 tháng bằng tiền mặt (tổng trị giá 4 triệu 500 ngàn đồng). Số đóng góp tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của toàn thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên của Trường mầm non Happy House.


Thông qua phương tiện truyền thông, tổ chức từ thiện HHF cũng ra sức kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đến với chương trình này.
Hy vọng, các tổ chức, các mạnh thường quân hãy quan tâm và giúp đỡ những bệnh nhi của bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương để các em tiếp tục có điều kiện đấu tranh với bệnh

Đơn vị song hành cùng chương trình- Các hình tức tài trợ, đóng góp là: Tiền mặt, hiện vật (cặp sách, đồ dùng học tập, truyện tranh)
- Mọi đóng góp về hiện vật xin gửi về Văn phòng HHF.
- Phụ trách: Nguyễn Minh Trâm.
- ĐT: 0942 60 1818.
- Email:tramnm156@gmail.com.
- Địa chỉ: P105, tòa nhà A4, làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, HN

Chuyển khoản tiền mặt

Trần Thị Minh Hải
Số tài khoản: 1152 0055 865 014
Tại Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Ngọc Khánh
Nội dung ghi rõ: Tài trợ QKH HHF 2013 - 2014

Lưu ý: HHF nhận các mức tài trợ từ 20.000 đ.

Mọi thông tin tài trợ của các nhà hảo tâm sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage của chương trình. HHF rất mong có sự tham gia của các nhà hảo tâm trong lễ trao học bổng ngày 10/8/2013.

Chân thành cảm ơn!
 

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui