Hồ Quang Hiếu sưởi ấm trái tim trẻ em bất hạnh

20/03/2016 | 21:38

 Hồ Quang Hiếu cùng sư thầy ghé thăm trẻ em nghèo bất hạnh sau chuyến du lịch dài ngày ở nước ngoài.

 

 
Hồ Quang Hiếu sưởi ấm trái tim trẻ em bất hạnh
ảnh minh họa
 
Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến đi làm từ thiện nhân dịp đầu năm tại bệnh viện ung bướu. Anh và sư thầy – người đã gắn bó với nam ca sĩ lâu năm - cùng tổ chức và lên kế hoạch cho chuyến đi này.
Hồ Quang Hiếu chia sẻ, thầy là người hướng dẫn anh nhiều điều trong cuộc sống, đặc biệt luôn khuyên răn anh phải biết cho đi, biết chia sẻ với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong xã hội. Nhận thức được những lời ý nghĩa đó nên năm nào, Hồ Quang Hiếu cũng tổ chức các chương trình từ thiện với mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn hơn trong xã hội.


Hồ Quang Hiếu cùng sư thầy đi thăm trẻ em bất hạnh.

Hồ Quang Hiếu lì xì cho các em thiếu nhi. 

“Hiếu và gia đình từng trải qua một giai đoạn rất khó khăn, phải vật lộn để sống nên rất hiểu và cảm thông với các hoàn cảnh hiện tại. Họ phải đương đầu với căn bệnh ung thư quái ác, đặc biệt khi các em còn rất nhỏ nên Hiếu mong mình góp được phần nhỏ bé nào đó giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này”, nam ca sĩ tâm sự.

Hồ Quang Hiếu thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị. 

Trong chuyến đi từ thiện lần này, thay vì tặng quà như thường lệ, Hồ Quang Hiếu quyết định dành tặng những phong bao lì xì đỏ may mắn cho từng hoàn cảnh bất hạnh. Anh cho rằng, điều này sẽ ý nghĩa và cần thiết hơn rất nhiều đối với các bệnh nhân tại đây để họ có thêm chi phí chống lại căn bệnh quái ác.

Trước khi đến với bệnh viện, Hồ Quang Hiếu đã liên lạc với các y bác sĩ để có được danh sách những bệnh nhân khó khăn nhất cần giúp đỡ. Nam ca sĩ chia sẻ, sức người có hạn không thể giúp đỡ được tất cả các bệnh nhân vì mỗi người một hoàn cảnh. Tuy nhiên, với những người khó khăn hơn, ở trong tình trạng thiếu thốn nhất, anh nghĩ rằng đó sẽ là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với họ.


Theo Xã luận
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui