Kêu gọi giúp đỡ chương trình từ thiện phi lợi nhuận 'Áo ấm cho em'

05/11/2015 | 21:24

Tiếp nối chuỗi chương trình ý nghĩa hơn 5 năm qua với mong muốn đem đến một mùa đông ấm áp cho các em vùng cao, năm nay nhóm tình nguyện Áo ấm cho em đã chọn đến với xã Vũ Muộn và Cao Sơn, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

 Chương trình “Áo ấm cho em” lần thứ 5
Mùa đông 2015 với sương muối và cái lạnh thấu xương đang về trên vùng cao Tây Bắn, nơi các em nhỏ đang phải vật lộn với cuộc sống trong điều kiện vật chất thiếu thốn và đủ mọi nguy cơ bệnh tật do sự thiếu hụt thể chất và nhiễm lạnh hàng ngày.
.
 
Tại sao chúng tôi lựa chọn xã Vũ Muộn và Cao Sơn, Bắc Kạn?
 
Xã Vũ Muộn và Cao Sơn có đến hơn 80% là người dân tộc thiểu số, thuộc những khu vực khó khăn nhất cả nước.
8000 dân cư ở đây sống dựa vào nông nghiệp, tự cung tự cấp. Thời tiết khắc nghiệt và giao thông khó khăn khiến cho 2 xã bị cô lập với các địa phương khác. Cuộc tiền trạm vào tháng 10 của chương trình đã tận mắt chứng kiến cái lạnh thấu xương tại nơi đây nhưng các bé chỉ được mặc phong phanh những chiếc áo mỏng, chân tay tím tái vì lạnh và thường xuyên mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp.


 

Nội dung chương trình:

Chương trình sẽ trao tặng quần áo, chăn ấm, các phần quà và học bổng cho các em học sinh dân tộc từ cấp 1 đến cấp 3 có hoàn cảnh khó khăn tại Vũ Muộn và Cao Sơn.

Dự trù kinh phí

Hiện nay, chương trình đã quyên góp được gần 10.000 chiếc quần áo và 100 cái chăn. Tuy nhiên, kinh phí mua quà, trao học bổng cho các em HS nghèo vượt khó và thực hiện chuyến đi trong 2 ngày 13 - 14/11/2015 vẫn còn đang cần tới sự hỗ trợ rất lớn từ các nhà hảo tâm.

Bảng dự trù kinh phí:

“Yêu thương cho đi là yêu thương sống sót”, rất mong các nhà hảo tâm, các Doanh nghiệp giúp đỡ để chúng tôi có thể hoàn thành chương trình ý nghĩa này.

Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Tên TK: NGUYỄN TRÍ HÙNG

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Phòng giao dịch Phạm Hùng, HN.

Số TK: 0491 0000 31016

SĐT: 0166 312 0085

Mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều đều đáng quý và đều sẽ được công khai, mình bạch.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trưởng nhóm Áo ấm cho em: Nguyễn Tùng Lâm

Email: nguyenlamsla@gmail.com SĐT: 0945 374 995

Các thông tin về chương trình liên tục được cập nhật tại https://www.facebook.com/AoAmChoEm?fref=ts

HÃY CÙNG CHUNG TAY VỚI CHÚNG TÔI CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY ĐỂ LAN TỎA THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, ĐỂ NƠI ĐÂU CŨNG CÓ TÌNH NGƯỜI HIỆN HỮU, ĐỂ HƠI ẤM LAN TỎA VÀO MỌI NGÓC NGÁCH CUỘC ĐỜI!

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ VÀ TỔ CHỨC

Chương trình được bảo trợ bởi Ban Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Hà Nội, Đoàn thanh niên ĐH Ngoại Thương với sự thực hiện của Nhóm tình nguyện Áo ấm cho em gồm các bạn sinh viên là thủ lĩnh đến từ các CLB trường ĐH hàng đầu.

Một số hình ảnh chương trình “Áo ấm cho em” đã thực hiện từ 2010 – 2014

 

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui