Thư ngỏ chương trình từ thiện 'ĐÊM NGUYỆN CẦU YÊU THƯƠNG'

10/08/2013 | 09:15

"ĐÊM NGUYỆN CẦU YÊU THƯƠNG”  nhằm chung tay xây dựng Trung tâm nuôi dưỡng bán trú cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin (Theo chương trình hành động của quỹ Nạn Nhân Chất độc da cam/dioxin Việt Nam số 264/CT-TWH ngày 28/10/2009).  "ĐÊM NGUYỆN CẦU YÊU THƯƠNG” được tổ chức tại sân khấu Lan Anh vào lúc: 20h00 – 22h00 ngày 24/8/2013 được trực tiếp trên Kênh truyền hình TodayTV & tiếp sóng trên Đài truyền hình Ninh Thuận. 

THƯ NGỎ
 
 Kính gửi : Quý Doanh Nghiệp
 
Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông - Kênh truyền hình TodayTV xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng.

Kính thưa Quý vị,

Nhằm mục đích nuôi dưỡng, cứu sống những bệnh nhân chất độc da cam/dioxin của cả nước nói chung và đặc biệt là tỉnh Ninh Thuận- nơi đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn những điều kiện cơ sở vật chất cho các nạn nhân kém may mắn này.

 Kênh truyền hình TodayTV chúng tôi cùng phối hợp với Trung ương hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Việt Nam chung tay xây dựng Trung tâm nuôi dưỡng bán trú cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin (Theo chương trình hành động của quỹ Nạn Nhân Chất độc da cam/dioxin Việt Nam số 264/CT-TWH ngày 28/10/2009). Với tinh thần tương thân tương ái và phi lợi nhuận chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Doanh Nghiệp.

Tổng dự toán chi phí xây dựng công trình trên 2 tỉ đồng ( theo báo cáo Kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình của Công Ty XD Sông Dinh) ĐT: 068.3920993
Đồng hành cùng việc kêu gọi Quý mạnh thường quân, chúng tôi cùng tổ chức 1 đêm ca nhạc: “ ĐÊM NGUYỆN CẦU YÊU THƯƠNG” được tổ chức tại sân khấu Lan Anh vào lúc: 20h00 – 22h00 ngày 24/8/2013 được trực tiếp trên Kênh truyền hình TodayTV & tiếp sóng trên Đài truyền hình Ninh Thuận.

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đến đông đảo quý khan giả yêu thích Kênh truyền hình TodayTV và quý khách hàng, chúng tôi đẩy mạnh và đầu tư thêm vào các hoạt động:
100% phủ sóng toàn quốc:
TodayTV hân hạnh phục vụ quý khan giả thuộc hệ thống Analog, AVG, VTC, HTVC, VTVcab, K+, và nay đã chính thức có mặt trên hệ thống cáp SCTV từ ngày 3/7/2013, kênh số 50, tần số 471 MHZ.
Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới của TodayTV trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, đồng thời nâng độ phủ lên 100% trên cả nước.
Ngoài những hoạt động chung tay góp sức những viên gạch yêu thương cho ngôi nhà nuôi dưỡng các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Quý doanh nghiệp còn được quảng bá những sản phẩm của mình trong chương trình truyền hình trực tiếp như sau:
 
Quyền lợi quý Doanh Nghiệp ủng hộ 200,000,000 vnđ:

- Popup  10s  trong chương trình "đêm nguyện cầu yêu thương" ( 2 lần)
- 3 TVC được phát sóng trong chương trình "đêm nguyện cầu yêu thương" ( 3 lần)
- Logo được xuất hiện giữa sân khấu trong chương trình"đêm nguyện cầu yêu thương"  (2 lần)
- Được MC nhắc tên cảm ơn đơn vị ủng hộ trong chương trình “đêm nguyện cầu yêu thương"  ( 2 lần)
- Được MC mời  Quý doanh nghiệp lên tặng hoa, xây dựng những viên gạch đóng góp lòng hảo tâm vào căn nhà tình thương này. ( 1 lần)
- Được Logo trên backdrop  ngoài  trường quay ( 1 cái)
- Được tặng 04 Vé mời xem chương trình ca nhạc gây quỹ chương trình“đêm nguyện cầu yêu thương"   (4 vé)
- Được tặng kỷ niệm chương của chương trình “đêm nguyện cầu yêu thương"   (1 cái)
 
Quyền lợi quý Doanh Nghiệp ủng hộ 100,000,000 vnđ:

- Popup  10s  trong chương trình "đêm nguyện cầu yêu thương" ( 2 lần)
- Được MC nhắc tên cảm ơn đơn vị ủng hộ trong chương trình “đêm nguyện cầu yêu thương"  ( 2 lần)
- Được MC mời  Quý doanh nghiệp lên tặng hoa, xây dựng những viên gạch đóng góp lòng hảo tâm vào căn nhà tình thương này. ( 1 lần)
- Được Logo trên backdrop  ngoài  trường quay ( 1 cái)
- Được tặng 04 Vé mời xem chương trình ca nhạc gây quỹ chương trình“đêm nguyện cầu yêu thương"   (4 vé)
- Được tặng kỷ niệm chương của chương trình “đêm nguyện cầu yêu thương"   (1 cái)Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được giao cho Trung ương hội xây dựng Trung tâm nuôi dưỡng bán trú tại Tỉnh Ninh Thuận.
Với mong muốn chia sẻ những mảnh đời kém may mắn đây cũng là một chương trình thiết thực và nhiều ý nghĩa,  thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra Chương trình nhận tất cả mọi đóng góp của các doanh nghiệp, hoặc cá nhân, nếu được có thể hổ trợ bằng hiện vật như gạch, đá, ximang, sắt thép,….diện tích của Trung Tâm là 251m2. Đóng góp của Các doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ bao nhiêu tiền cũng rất quý
 
Liên hệ đóng góp Ms Thái Thùy Linh
Điện thoại: 0982540711 hoặc 0938940711
Email: thaithuylinh@sntv.com.vn

Một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh đạo Kênh truyền hình TodayTV cũng như toàn thể những người thực hiện chương trình xin kính chúc Quý doanh nghiệp  và toàn thể nhân viên dồi dào sức khỏe.
Trân trọng,
                                                                                          TP Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 08 năm 2013
                                                                                                 Kênh Truyền Hình TodayTV ( VTC7)


 

 

Chung tay xây dựng Trung tâm nuôi dưỡng bán trú cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

TodayTV
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
facebookclbtuthien
chuong-trinh-vien-gach-cua-ban-ngoi-nha-cho-nghi-luc-song
trung-tam-phat-trien-va-ho-tro-dan-toc-thieu-so-mien-nui