Hồ Phương Tâm - cháu bé 1kg được cứu sống

31/03/2014 | 03:21

  Hồ Phương Tâm nặng chưa đầy 1kg, mồ côi mẹ khi vừa tròn tháng tuổi giờ đã được nuôi dưỡng đầy đủ và phát triển tốt.


Xem thêm:

1 tháng tuổi nặng 1kg - xin giúp con được sống

Hồ Phương Tâm nặng chưa đầy 1kg, mồ côi mẹ khi vừa tròn tháng tuổi, tưởng chừng cuộc sống của em sẽ khép lại từ đấy nhưng được sự giúp đỡ của cộng đồng, xã hội nên hiện bé đang được chăm sóc và phát triển rất tốt tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình.

Trở lại Quảng Bình sau hơn 1 tháng cháu bé Hồ Phương Tâm ra viện, chúng tôi tìm đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình nơi đang nuôi dưỡng và chăm sóc cháu bé Hồ Phương Tâm, đến tận nơi nhìn thấy sức khỏe bé phát triển tốt, nhận được sự chăm sóc của các mẹ trong trung tâm chúng tôi cũng thấy an tâm phần nào đấy.

1 tháng sau khi cháu bé nặng 1kg mồ côi mẹ ra viện

Cháu bé Hồ Phương Tâm đang ngủ say tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình.

Ngày 27/02 cháu bé Hồ Phương Tâm được ra viện sau khi điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa, do gia đình quá khó khăn không thể chăm sóc bé nên đã gửi vào Trung tâm xã hội tỉnh Quảng Bình.

1 tháng sau khi cháu bé nặng 1kg mồ côi mẹ ra viện

Bạn Nguyễn Thị Nhung CLB Nét Bút Xanh Quảng Bình đang chăm sóc cháu bé vào thời gian rỗi của mình.

Trao đổi với anh Trần Đình Năm (Phó giám đốc trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình) về tình hình sức khỏe của cháu Tâm, anh cho biết: “Bé Tâm từ khi vào trung tâm sức khỏe phát triển tốt nhưng chậm so với các bạn bè cùng trang lứa, bé ăn được, ngủ được. Lúc vừa vào bé khóc và yếu lắm, bây giờ thì đâu đã vào đấy, coi như là tạm ổn rồi”.

1 tháng sau khi cháu bé nặng 1kg mồ côi mẹ ra viện

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình nơi mà cháu bé Hồ Phương Tâm đang được chăm sóc.

1 tháng sau khi cháu bé nặng 1kg mồ côi mẹ ra viện

Cuộc sống ở trung tâm là rất tốt so với cuộc sống trước đây của bé nhưng nếu có gia đình nào đấy nhận nuôi, chăm sóc để cháu có cuộc sống tốt về sau thì thật là tuyệt vời hơn.

Theo tiin

Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: